Chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Ấn Độ

Chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Ấn Độ
5 (1) vote

Ấn Độ được biết đến là cái nôi của nền văn hóa phương đông, được tạo nên bởi những công trình kiến trúc độc đáo cũng như mang màu sắc tâm linh thu hút đông đảo khách du lịch ghé đến hàng năm. Đến Ấn Độ không chỉ cần tấm vé máy bay đi Ấn Độ mà bạn cần phải hoàn tất hồ sơ xin visa Ấn Độ trước khi nhập cảnh. Trong bài viết này, phòng vé máy bay Cebu Pacific sẽ cung cấp một số thông tin về vấn đề chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Ấn Độ giúp việc xin visa trở nên dễ dàng, đơn giản.

Chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Ấn Độ

Những giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ xin visa Ấn Độ du lịch bao gồm:

  • Đơn xin cấp visa hay còn gọi là tờ khai xin cấp visa du lịch Ấn Độ
  • 02 ảnh chân dung 4×6 mới chụp, phông nền trắng, chụp thẳng, không đeo kính
  • Hộ chiếu đang còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh Ấn Độ và phải còn ít nhất 02 trang trắng để dán visa.
  • Bản sao y chứng minh nhân dân hay thẻ căn cước
  • Một số giấy tờ khác liên quan tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể hay yêu cầu của đại sứ quán cần bổ sung.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến những loại giấy tờ cần thiết để chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Ấn Độ thì hãy đến trực tiếp phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ theo số điện thoại hotline để được bộ phận nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn miễn phí và hướng dẫn chi tiết cách làm visa Ấn Độ để bạn có sự chuẩn bị tốt nhất.