Dịch vụ chứng minh tài chính

Dịch vụ chứng minh tài chính
5 (1) vote

Bạn đang có như cầu đến các nước phát triển với mục đích du lịch, du học… nhưng để xin được visa bạn cần phải chứng minh tài chính du học hoặc du lịch. Thủ tục để chứng minh khả năng tài chính bao gồm những gì? Nơi nào cung cấp dịch vụ uy tín, nhanh chóng? Đại lý vé máy bay Cebu Pacific là một địa chỉ hoàn hảo để bạn có thể hoàn tất dịch vụ chứng minh khá năng tài chính nhanh chóng, uy tín với mức phí thấp nhất.

Dịch vụ chứng minh tài chính uy tín tại TPHCM

Hồ sơ để chứng minh tài chính du lịch và du học rất đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu bản photo hay bản chụp hình. Sau khi đã cung cấp đủ hồ sơ, bạn sẽ nhận được bộ hồ sơ chứng minh năng lực tài chính theo yêu cầu của lãnh sự quán.

Ngay khi bạn cung cấp đầy đủ hồ sơ, chúng tôi sẽ liên hệ với ngân hàng đối tác, tiến hành thủ tục mở sổ tiết kiệm cũng như xác nhận số dư tài khoản cho bạn. Sau khi hoàn tất thủ tục bạn sẽ nhận được:

  • 02 bản chính giấy xác nhận số dư  tài khoản ngân hàng
  • 02 bản sao sổ tiết kiệm có dấu đỏ của ngân hàng
  • Bản chính sổ tiết kiệm, đối với khách hàng có nhu cầu mượn sổ gốc đi phỏng vấn.

Để có thể biết thêm một số thông tin liên quan đến dịch vụ chứng minh tài chính thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để nhân viên tư vấn chuyên nghiệp hỗ trợ miễn phí cũng như hướng dẫn những giấy tờ cần thiết để chứng minh khả năng tài chính nhanh chóng.