Hồ sơ visa Ấn Độ cho người nước ngoài

Hồ sơ visa Ấn Độ cho người nước ngoài
Đánh giá bài viết

Một chuyến du lịch đến Ấn Độ để khám phá những địa điểm du lịch hấp dẫn của đất nước mang trong mình vẻ đẹp huyền bí của phương Đông. Đây là một điểm đến đầy mơ ước của biết bao nhiều người. Nhưng để đến đây bạn cần phải có visa mới có thể nhập cảnh. Để thuận tiện hơn cho việc hoàn tất hồ sơ visa Ấn Độ cho người nước ngoài bạn có thể đến đại lý vé máy bay Cebu Pacific.

Hồ sơ visa Ấn Độ cho người nước ngoài

Loại visa cấp cho người nước ngoài đến Ấn Độ du lịch có thời hạn 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm với số lần nhập cảnh 1 lần, 2 lần hay nhiều lần. Không tính thời hạn visa, thời gian lưu trú ở Ấn Độ cho mỗi lần nhập cảnh tối đa là 180 ngày.

Những giấy tờ cần thiết để xin visa Ấn Độ cho người nước ngoài bao gồm:

Bản gốc hộ chiếu đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh vào Ấn Độ

Visa Việt Nam đang còn hạn

Thẻ tạm trú ở Việt Nam nếu có

Giấy xác nhận công việc hiện tại ở Việt Nam nếu có.

Lịch trình chuyến đi. Yêu cầu phải ghi rõ ngày dự định đến Ấn Độ

Một số giấy tờ khác nếu đại sứ quán yêu cầu. Những giấy tờ trên có thể thay đổi tùy thuộc vào trường hợp cụ thể.

Nếu như trong quá trình hoàn tất hồ sơ visa Ấn Độ cho người nước ngoài có thắc mắc hay cần hỗ trợ gì hãy đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được chuyên viên tư vấn giải đáp và cung cấp thêm thông tin cần thiết giúp bạn có thể xin visa nhanh chóng với mức phí thấp nhất.