Hướng dẫn chi tiết hồ sơ để xin visa Đài Loan

Hướng dẫn chi tiết hồ sơ để xin visa Đài Loan
5 (1) vote

Đài Loan là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn của khách du lịch các nơi trên thế giới, không riêng gì khách du lịch Việt Nam. Để thực hiện một chuyến đi đến Đài Loan thì bạn cần phải hoàn tất thủ tục xin visa, nhưng làm visa đi Đài Loan khó không? Dưới đây phòng vé máy bay Cebu Pacific sẽ hướng dẫn chi tiết hồ sơ để xin visa Đài Loan với những thủ tục và giấy tờ vô cùng đơn giản.

Hướng dẫn chi tiết hồ sơ để xin visa Đài Loan

Dù bạn xin visa đi Đài Loan với mục đích gì đi chăng nữa, thì trong bộ hồ sơ của bạn cũng đều phải có:

  • Hộ chiếu gốc đang còn thời hạn hiệu lực 6 tháng trở lại và còn trang trống có ký tên
  • 02 ảnh thẻ 4×6 nền trắng, chụp trong 6 tháng trở lại đây.
  • Sao y chứng minh thư nhân dân
  • Sao y sổ hộ khẩu tất cả các trang có công chứng
  • Sao y giấy đăng ký kết hôn nếu có
  • Tờ khai xin cấp visa đi Đài Loan
  • Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại:
    •  Nếu là nhân viên:
      • Hợp đồng lao động / quyết định tuyển dụng/ quyết định bổ nhiệm
      • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch Đài Loan
    • Nếu là chủ doanh nghiệp cần sao y giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Chứng minh năng lực tài chính đủ chi trả cho chuyến đi như sổ tiết kiệm trên 100 triệu đồng, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng
  • Booking vé máy bay vé máy bay đi Đài Loan khứ hồi và khách sạn
  • Lịch trình chuyến đi chi tiết.

Để được hướng dẫn xin visa Đài Loan du lịch chi tiết nhất thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.