Miễn thị thực visa

Miễn thị thực visa
5 (1) vote

Miễn thị thực visa có thể hiểu là miễn visa nhập cảnh cho du khách khi đặt chân đến một quốc gia nào đó trên thế giới. Khi bạn đến du lịch tại Việt Nam, bạn cũng sẽ được miễn visa khi cung cấp giấy miễn thị thực vào Việt Nam được cấp phát cho mình.

Xin giấy này không quá khó, tuy nhiên cần chuẩn bị khá nhiều hồ sơ và thủ tục thông tin. Chính vì vậy, nếu bạn đang cần tìm hiểu thông tin thì hãy nhanh chóng nắm bắt bài viết này nhé.

Không phải đối tượng nào đến du lịch tại Việt Nam cũng đều được cấp giấy miễn thị thực. Còn tùy vào mỗi trường hợp cụ thể nhất định, bạn sẽ được cấp visa hay giấy thị thực visa cho mình.

Đa số người Việt Kiều hoặc người nước ngoài là con cái hoặc thân nhân của người Việt mới có thể xin cấp giấy thị thực visa cho mình. Tuy nhiên cũng có khá nhiều đối tượng có thể được cấp loại giấy tờ này, hãy tìm hiểu kĩ lưỡng cho hành trình của mình nào.

Xem thêm: Hướng dẫn làm thủ tục xin miễn thị thực cho Việt Kiều

Giấy thị thực visa có hai loại: một được sử dụng cho người Việt định cư ở nước ngoài, một sử dụng cho người nước ngoài muốn đến nhập cảnh tại Việt Nam.

Nếu bạn muốn biết chi tiết thông tin thủ tục và chuyến hành trình cho mình trong việc xin giấy miễn thị thực visa cho người nước ngoài thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay đến đại lý vé máy bay Cebu Pacific của chúng tôi theo số 0946 963 866 và nắm bắt hành trình cho mình.

Bạn sẽ được tư vấn những thủ tục cần thiết và những thông tin hữu ích cho chuyến đi du lịch của mình khi muốn nhập cảnh tại Việt Nam nhé.