Thủ tục làm visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần

Thủ tục làm visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần
5 (2) votes

Đối với loại visa đi Trung Quốc 1 năm, bạn có thể dễ dàng đi lại nhiều lần trong một năm phục vụ cho nhu cầu gặp gỡ đối tác, khách hàng, ký kết hợp đồng… mà không cần phải quay trở lại đại sứ quán Trung Quốc để làm thủ tục xin visa cho chuyến đi kế tiếp. Bài viết này, phòng vé máy bay Cebu Pacific sẽ cung cấp những thủ tục làm visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần giúp việc xin visa trở nên dễ dàng.

>> Làm visa đi Trung Quốc tốn bao nhiêu tiền?

Thủ tục làm visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần

Loại visa này chỉ cho phép lưu trú tối đa là 30 ngày cho mỗi lần xuất cảnh. Những giấy tờ cần thiết để xin visa đi Trung Quốc 1 năm nhiều lần bao gồm:

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn trên 1 năm
  • Bản photo chứng minh nhân dân
  • 02 ảnh thẻ kích cỡ 4×6 phông nền trắng, được chụp không quá 6 tháng
  • Thư mời công tác từ phía Trung Quốc
  • Đăng ký kinh doanh của công ty mời phía Trung Quốc
  • Quyết định cử đi công tác từ phía công ty Việt Nam. Đối với chủ doanh nghiệp thì cần giấy phép đăng ký kinh doanh.

>> Chi tiết thủ tục xin visa đi Trung Quốc cho người nước ngoài

Thời gian làm việc: 7 ngày không tính thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ tết.

Để nắm bắt thêm thông tin liên quan đến thủ tục làm visa Trung Quốc thì hãy nhanh chóng đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ theo số điện thoại hotline để được bộ phận nhân viên tư vấn hỗ trợ những thông tin bạn cần miễn phí và hướng dẫn thật chi tiết và tận tình những giấy tờ cần chuẩn bị giúp bạn có thể xin visa một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách xin visa Trung Quốc đơn giản nhất