Thủ tục xin cấp visa đi Nhật Bản mới nhất

Thủ tục xin cấp visa đi Nhật Bản mới nhất
5 (1) vote

Nhật Bản được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như xứ sở phù tang, đất nước mặt trời mọc, xứ sở hoa anh đào. Mỗi tên gọi lại mang một ý nghĩa khác nhau gắn liền với phong tục tập quán cũng như sinh hoạt của con người nơi đây. Trong những năm gần đây, Nhật Bản là một thị trường đối với các lao động xuất khẩu, các du học sinh.

Nhưng việc xin visa đi Nhật Bản không phải điều dễ dàng đối với công dân Việt Nam. Bởi thiếu kinh nghiệm trong việc khai cũng như chuẩn bị hồ sơ, khách hàng thường gặp khó khăn mất nhiều thời gian, ảnh hưởng đến kế hoạch làm việc hay du lịch của mình. Dưới đây, phòng vé máy bay Cebu Pacific sẽ hướng dẫn thủ tục xin cấp visa đi Nhật Bản mới nhất hy vọng sẽ giúp ích cho khách hàng.

Thủ tục xin cấp visa đi Nhật Bản mới nhất

Hồ sơ xin visa Nhật Bản đi du lịch bao gồm những giấy tờ và tài liệu sau:

  • Hộ chiếu gốc đang còn hiệu lực pháp lý trên 6 tháng
  • Bản photo chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại
  • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn
  • Giấy tờ chứng minh công việc như hợp đồng lao động và quyết định cử nghỉ phép
  • Chứng minh khả năng tài chính như sổ tiết kiệm , xác nhận số dư tài khoản, xác nhận bảng lương tại nơi làm việc

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin gì liên quan đến thủ tục xin visa đi Nhật Bản mới nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ kịp thời.