Visa Ấn Độ

Visa Ấn Độ
Đánh giá bài viết

Là một quốc gia có những nét mê hoặc kì lạ đối với bất kì ai trên thế giới, Ấn Độ là một điểm đến du lịch thú vị và ấn tượng với những nét đẹp mà bạn có thể tìm hiểu và khám phá cho chuyến đi của mình. Nhanh chóng nắm bắt những thông tin cần có nào.

Du lịch đến với Ấn Độ, người Việt phải làm visa Ấn Độ cho mình, đó là điều bắt buộc hiển nhiên mà ai cũng phải nắm.

Nếu bạn muốn xin visa hay có ý định tìm hiểu về những thủ tục làm visa thì hãy tham khảo và nắm bắt những thông tin chi tiết cần biết cho mình trước nhé.

Theo lẽ thường, những quốc gia cấp visa, sẽ có thời gian hiệu lục visa từ ngày bạn nhập cảnh vào quốc gia đó, nhưng đối với Ấn Độ, từ ngày cấp visa, thì thời hạn visa của bạn đã có hiệu lực.

Hồ sơ xin visa Ấn Độ, phải rõ ràng và chính xác, khai đơn bằng chữ in hoa đậm toàn bộ, nếu sai khác, hồ sơ của bạn sẽ được tính là không hợp lệ và không được xét duyệt.

Bạn cũng cần nắm luôn, tại Ấn Độ có chế độ cấp visa tại cửa khẩu sân bay không áp dụng. Chính vì vậy, muốn đến quốc gia này và nhập cảnh vào đây, phải xin visa trước.

Hiện tại Ấn Độ đã có những quy định mới cho việc cấp visa điện tử, loại E-visa, bạn có thể tìm hiểu thêm thông qua bài viết này: Xin visa đi Ấn Độ online.

Với những thủ tục cần thiết, hồ sơ đầy đủ và rõ ràng những thông tin được yêu cầu thì bạn chắc chắn xin được visa ngay thôi. Nếu muốn tìm hiểu thông tin và nhanh chóng nắm bắt những thủ tục cần có cho mình, hãy gọi số 0946 963 866 và tìm hiểu ngay khi nhận tư vấn tại đại lý vé máy bay Cebu Pacific nhé.

>> Những yếu tố ảnh hưởng đến lệ phí visa Ấn Độ