Visa Hong Kong

Visa Hong Kong
Đánh giá bài viết

Là một đặc khu hành chính thuộc sở hữu của Công Hòa Nhân Dân Trung Hoa, thành phố Hong Kong là một trong số những điểm đến du lịch tại châu Á hút khách du lịch đến đáng ngạc nhiên, khi bạn chọn cho mình chuyến hành trình đi du lịch đến với thành phố này, hãy tìm hiểu trước thông tin cho mình nhé.

Phải có visa Hong Kong thì mới được nhập cảnh vào thành phố này nên bạn cần thông tin và chuẩn bị hồ sơ cho mình khi muốn đến Hong Kong du lịch nhé.

Bạn cần phải biết những thông tin, quy định chung về việc làm visa Hong Kong cho mình khi muốn đặt chân đến với thành phố giàu có này, trước hết phải xác định những thông tin và hành trình cho mình đến với Hong Kong nhằm mục đích gì đã nhé.

Theo như quy định được ban hành về việc tìm hiểu những thủ tục nhập cảnh vào Hong Kong, người Việt nếu đến Hong Kong du lịch thì đơn xin visa du lịch phải nộp vào sở di trú Hong Kong và đợi xét duyệt, còn nếu bạn làm visa với mục đích khác như thương mại, công tác, thăm thân nhân, sẽ nộp đơn vào lãnh sự quán Trung Quốc ở Việt Nam.

Một số quy định chung cho việc chuẩn bị hồ sơ mà bạn cần nắm như sau:

  • Mọi hồ sơ xin visa với những mục đích khác nhau đều phải chuẩn bị hồ sơ bản tiếng Anh hoặc tiếng Trung có dịch thuật công chứng.
  • Hồ sơ xin visa khi nộp phải đính kèm bản gốc có bản scan phóng đại 120% trên giấy A4

Còn có khá nhiều điều cần tìm hiểu về việc xin visa Hong Kong mà bạn nên nắm nếu muốn đến du lịch tại thành phố này.

Tham khảo thêm:

Gọi số 0946 963 866 ngay khi cần, bạn sẽ được tư vấn những thủ tục, thông tin cần thiết cho mình và tìm hiểu được nhiều những điều mình muốn, đại lý vé máy bay Cebu Pacific của chúng tôi sẽ tư vấn hành trình cho bạn.