Xin visa đi Hong Kong du lịch cần những gì?

Xin visa đi Hong Kong du lịch cần những gì?
4.5 (2) votes

Hong Kong được biết đến là một trong những thiên đường mua sắm với mức giá cả phải chăng chính vì vậy mà du lịch Hong Kong luôn là điểm đến hấp dẫn của nhiều khách du lịch từ Việt Nam. Nhưng bạn cũng cần phải lưu ý khi chuẩn  bị những điều kiện để có thể sang Hong Kong một cách thuận lợi nhất. Xin visa đi Hong Kong du lịch cần những gì? Dưới đây phòng vé máy bay Cebu Pacific sẽ cung cấp thông tin cũng như thủ tục cần để xin visa du lịch Hong Kong.

Xin visa đi Hong Kong du lịch cần những gì?

Hồ sơ xin visa Hong Kong khá đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu phổ thông bản gốc đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng tính đến ngày rời Hong Kong và phải còn trang trống để dán visa.
  • Tờ khai xin visa du lịch Hongkong. Yêu cầu phải điền đầy đủ thông tin chính xác.
  • Chứng minh khả năng tài chính khoảng 2000 USD
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm visa Hongkong gấp

Bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ kỹ càng thì tỉ lệ đậu visa càng cao, nếu như hộ chiếu chưa đóng visa lần nào thì bạn nên lưu ý khi xin visa vì rất có thể bạn sẽ bị từ chối đó.

Thời gian xin visa Hong Kong thường khoảng 5 ngày làm việc. Thời gian lưu trú ở Hong Kong là 7 ngày tính từ ngày bạn nhập cảnh và thời hạn visa là 30 ngày tính từ ngày bạn nộp hồ sơ hợp lệ.

Nếu như trong quá trình làm visa có bất cứ thắc mắc hay cần hỗ trợ thông tin thì hãy đến phòng vé của chúng tôi để được bộ phận tư vấn thông tin miễn phí và hướng dẫn thủ tục xin visa Hong Kong chi tiết.